ขึ้นแปปนี้ปกติไหมคะ

ฝีขึ้นแบบนี้ปกติไม่คะ แบบนี้บวมหรืออักเสบไม่คะแม่กังวลมากเลยคะ น้องงอแงมากคะ กี่วันถึงจะหายคะ น้อง1เดือน18วันคะ

ขึ้นแปปนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเดียวมันจะเเตกไปเองอย่าบีบนะค่ะ เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกหลังอาบน้ำทุกวัน บ้านนี้หายเเล้วค่ะ

2mo trước

เป็นรอยนูนไม่คะ บ้านนี้แตกแล้วคะแต่ยังเป็นรอยนูนยูคะกลัวจะเป็นแผลเป็นจังเลยคะ