ฝีเด็กแรกเกิด

ฝีขึ้นจะได้อาทิตย์แล้ว ขนาดนี้ปกติไหมค่ะ หรือใหญ่ผิดปกติ (น้อง1เดือน14วัน ไม่มีไข้)

ฝีเด็กแรกเกิด

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็แตก ยุบแล้วก็อาจจะมีหนองขึ้นมาอีกค่ะ ไม่ต้องตกใจเดี๋ยวก็แตกและยุบหายค่ะ

ขอบคุณมสกๆค่ะ แอบกังวนเพราะเห็นใหญ่