ย้ายธีมแร้วจ้ากำหนดเดิมตุลาคม

ฝากโรงบาลหมอนับตามประจำเดือนกำหนด29ตุลาแต่แม่เปลี่ยนไปฝากคลีนิคคุณหมอนับตามขนาดของน้องกำหนด8พ.ย. ซาวด์ล่าสุดตอน26wนน.900กรัมแร้วคะตอนนี้29w+2d เริ่มปวดหลังปวดขาแร้วแม่ๆ #ธีมพฤศจิกายน อาการเป็นไงกันบ้างคะ

ย้ายธีมแร้วจ้ากำหนดเดิมตุลาคม

ขออนุญาตถามนะคะ หมอบอกแม่แบบไหนชัวกว่ากันหรอคะ

3y trước

หมอบอกว่าวัดจากขนาดของน้องชัวกว่าค่ะแม่