1เดือนแร้ว❤️

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ❣️ น้ำหนักแรกเกิด3240😊 กำหนดคลอด19สิงหา😍 คลอด15สิงหา😘 39+1 #คลอดธรรมชาติค่ะ ❤️ #ท้องแรกคะ

1เดือนแร้ว❤️
1 Trả lời

ขออนุญาตแนะนำถอดถุงมือถุงเท้าให้น้องได้แล้ว ปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ แม่หมั่นตัดเล็บให้น้องระึะ

4y trước

ตอนนี้ถอดแร้วจ้า อันนี้รูปตอนคลอดยุโรงพยาบาลจ้า😊😊