กำหนดคลอด20สิงหาคม คลอดจริง4สิงหาคม น้ำหนักผม2800เองครับ แข็งแรงไม่ได้อบครับ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผู้ชายหน้าหวาน😊 ลูกชายคนที่3ทำหมันเรียบร้อย

กำหนดคลอด20สิงหาคม คลอดจริง4สิงหาคม น้ำหนักผม2800เองครับ แข็งแรงไม่ได้อบครับ

บ้านนี้กำหนด21สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว ท้อง3เหมือนกันค่ะแม่ รีวิวการทำหมันหน่อยค่ะ เป็นไงบ้าง บ้านนี้จะทำหมันเหมือนกันแต่แอบกลัว 😅

1y trước

ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน ไม่เจ็บค่ะ คลอดเองโดนเร่งคลอดทรมานสุดๆ บ้านนี้โดน2ต่อเลยค่ะ โดยเร่งคลอดก่อนแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม นอนรอเจ็บท้อง6ชั่วโมง หมอเลยต้องผ่าให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหาค่ะ แต่ช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมาก ปวดถี่ๆมาหลายวันแล้วค่ะ

บ้านนนี้ กำหนด 5 ส.ค. โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ😂😂😂

1y trước

ทุกทางแล้วค่ะ น้องยังไม่ยอมออก55555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะทางนี้ยังเงียบอยู่มีแค่เจ็บเตือน😂

1y trước

เป็นแบบนั้นเลยค่ะ เป็นอยู่หลายวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 4 สิงหาคะ คลอด ตี2 นน.4840 ต้องผ่าด่วนจ้าหมอไม่ให้คลอดเอง

อาการก่อนจะคลอดน้องเป็นยังไงคะคุณแม่ #ขออนุญาตสอบถามค่ะ😄🩷

1y trước

เจ็บท้องเตือน เจ็บลงขาหลายวัน เจ็บก้นเจ็บหลัง ปวดท้องน้อยเจ็บแปล๊บ พอดีหมอนัดตรวจ ท้องแข็งเลยได้ตรวจภายในค่ะ เปิด3ซม นอนรอคลอดเลยค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรไปเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบกริบเลยค่ะ😂

แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะบ้านนี้26สิงหายังเงียบอยู่เลย

1y trước

2ท้องแรกธรรมชาติค่ะ ท้องผ่าคลอดทำหมันค่ะ พอดีแม่ความดันสูงด้วยค่ะ

นัดคลอดวันเดียวกันเเต่นี้แอบไปแตกมา 23กรกฎา น้ำหนัก2940

ผิวดีมากแม่บำรุง​ยังไงค่ะ อยาก​ได้​ผิวลูกแบบนี้จัง