ฝากรพรัฐได้ซาวน์ตอนกี่วีคบ้างคะ

ฝากรพ.รัฐ ได้ซาวน์ท้องตอนกี่วีคบ้างคะ

3 ครั้งค่ะคุณแม่ เว้นแต่ของคุณแม่มีภาวะเสี่ยง บ้านนี้คุณหมอจะเอาให้ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดตอนนี้จะ 5 ครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากรพ.รัฐในกรุงเทพแล้วหมอก็ซาวด์เลยค่ะจนตอนนี้8เดือนแล้วพึ่งได้ซาวด์แค่1ครั้งเองค่ะ😅