ฝากพิเศษ คลอดกับหมอหรือพยาบาล

ฝากพิเศษหมอหรือพยาบาลที่จะทำคลอดให้หรอคะ พอดีให้แม่เลี้ยงไปจ่ายให้คะไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่🙏🏻

การฝากคลินิคจะเป็นการฝากพิเศษกับแพทย์ ซึ่งจะช่วยเรื่องความสะดวกสบายรวดเร็ว เวลาคลอดแพทย์จะให้การดูแลเป็นพิเศษค่ะ การฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลโดยปกติจะดูแลเหมือนกัน ขณะคลอดก็จะมีแพทย์เวรเป็นผู้ดูแลคลอด แต่การฝากครรภ์พิเศษนั้น มักหมายถึงต้องการให้แพทย์ที่เราฝากครรภ์พิเศษเป็นผู้ดูแลทำคลอดให้

ถ้าฝากพิเศษที่รพ.แพทย์จะเป็นคนทำคลอดค่ะ ถ้าฝากธรรมดาถ้าคลอดเองจะเป็นพยาบาลทำคลอดค่ะ

9mo trước

ในใบเขียนเป็นพยาบาลทําคลอดเอาเงินไปจ่ายตั้ง15000ไม่รู้จะเงียบหรือพูดไปดี🥹