ฝากพิเศษกับฝากอนามัยธรรมดา แบบไหนดีกว่า

ฝากพิเศษคลีนิค กับฝากอนามัยแถวบ้าน อันไหนดีกว่ากันคะ กังวลเล็กน้อย บวกกับเงินเก็บไม่เยอะ แต่หวงลูกมาก เพราะเราเป็นโรคซิฟิลิตยุ คุยกับสามี สามีบอกฝากธรรมดา เพราะไม่ค่อยมีตัง

1 Trả lời

เอาที่ตัวเองไหวค่ะ พอคลอดแล้วยังมีค่าใช้จ่ายอีกเยอะ