ฝากคลอดพิเศษเลือกคลอดได้ไหม

ฝากพิเศษ อยากทราบว่าถ้าฝากพิเศษเลือกคลอดได้ไหมค่ะ พอดีไม่รู้จริงๆค่ะนี้ก็ท้องเเรก เเอบกลัวตอนคลอด😂😅

อยู่ที่ว่าแม่คลอดโรงพยาบาลรัฐบาลหรือเอกชนค่ะ ถ้าเอกชนเลือกได้ เลือกได้ทุกอย่าง วัน เวลา แต่รัฐบาลเลือกไม่ได้ค่ะ หากเป็นเคสมีปัญหา แต่ ไม่ด่วน เช่นน้องไม่กลับหัว รกแก่ น้ำคร่ำน้อย หมอที่ฝากจะเป็นคนกำหนดให้ค่ะ อาจจะรอ หรือผ่า (อาจจะเลือกได้เล็กน้อย แต่ไม่เท่าเอกชน) ยังไงแม่ลองถามหมอดุค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษเลือกได้ค่ะแต่ท้องแรกหมอแนะนำให้ลองคลอดเองดูก่อนแต่บ้านนี้คลอดเองไม่ได้เพราะเชิงกรานแคบ พอท้องสองก็ต้องผ่า หมอให้เลือกวันผ่าได้เลยค่ะ

อันนี้ต้องสอบถามกับทางหมอนะคะแม่ แล้วแต่บางท่านนะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดเพราะท้องแรกผ่า ฝากพิเศษแต่ทางรพไม่มีฉุกเฉินเด็กกะบแม่เลยต้องย้ายรพ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากพิเศษเลือกคลอดได้นะคะ แต่ส่วนมากจะเป็น รพ.เอกชนที่สามารถเลือกเพ็คเกจคลอดเลือกวันเลือกเวลาได้คะ

ฝากพิเศษก็แล้วแต่โรงพยาบาลด้วยค่ะถ้าเป็นเอกชนน่าจะเลือกคลอดได้

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินีคเลือกได้คะ

เราฝากพิเศษที่คลินิกเลือกได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เลือกได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍