ฝากครรภ์

ฝากธรรมดากับฝากพิเศษแบบไหนดีกว่ากันค่ะ #ร.พ.ศิริราชค่ะ

*ไม่ได้ฝากที่ศิริราชนะคะ แต่ขอตอบ ตอนตั้งครรภ์ บ้านนี้ ฝากที่คลินิคในตัวเมืองสุพรรณ ฝากครรภ์พิเศษ เพราะถ้าเลือกฝากพิเศษ หมอที่เราไปหา ทุกนัด จะเป็นหมอคนนั้นแหละที่ทำคลอดให้เรา เราเจ็บจะคลอดตอนไหน หมอคนนั้นก็ต้องรีบมาทำคลอดให้เราที่ รพ.ค่ะ

ศิริราชฝากพิเศษ ต้องแจ้งอาจารย์เลยว่าช่วยทำคลอดให้หน่อย อาจารย์จะเซ็นชื่อตรงเอกสารใบฝากครรภ์เรา เวลาคลอด อาจารย์มาทำคลอดให้ แต่ถ้าไม่ได้ระบุ เวลาคลอดคุณก็วัดดวงกับหมอประจำบ้านเอา อันนี้ไม่ว่าคุณจะคลอดห้แงคลอดสามัญ หรือห้องคลอดพิเศษ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยคร้า

บ้านนี้ฝากพิเศษกับอาจารย์ ผ่าคลอด อยากบอกว่าแผลเนี๊ยบมาก เวลาตัดไหมหรือดูแผลอาจารย์มาทำให้ พักก็จองห้องพิเศษVIP ไม่ต้องปวดหัวตอบคำถามนักศึกษาแพทย์มากมาย

5y trước

ไม่รวมใส่ซองนะคะ

ฝากนอกเวลาที่ศิริราชค่ะ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งถ้าไม่มีเจาะเลือดก็ไม่ถึง1000ค่ะอาจารย์หมอซาวน์ให้ทุกครั้งส่วนตัวรู้สึกว่าโอเคค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะแม่😁

ศิริราช แนะนำฝากพิเศษคุณหมอสายฝนค่ะ (ในกรณีผ่าคลอดคุณหมอเย็บแผลสวย. ซาวด์ละเอียดมากค่ะ)

5y trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะแม่