ปรึกษาหน่อยค่ะ

ฝากธรรมดา เราสามารถเลือกผ่าคลอดได้ไหมค่ะ เพราะคนแรกเราได้ผ่าคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนมากหมอจะให้ผ่านะคะ เพราะคนแรกผ่า เราหมอประเมินคลอดเองได้ค่ะห่างจากท้องแรก 6ปี แต่หมอก็ให้ผ่าอยู่ดีค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอดท้องสองส่วนใหญ่ก็ได้ผ่าค่ะ