ฝากท้อง โรงบาลรัฐ (รพ.ระยอง)

ฝากท้องโรงบาลรัฐ(รพ.ระยอง) หมอซาวด์เพศให้ไหม ถ้าซาวด์เพศเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปรกติฝากที่ไหนหมอก็ซาวเพศให้อยู่แล้วไม่ใช่หรอค่ะ

1y trước

หนูไม่ทราบเหมือนกันค่ะ พึ่งท้องเเรก