รบกวนผู้รู้หน่อยนะค่ะ

ฝากท้องที่โรงพยาบาลอำเภอสิทธิ์บัตรทองก็อยู่ที่โรงพยาบาลอำเภอแล้วไปออกที่โรงพยาบาลจังหวัดเราจะสามารถใช้สิทธิ์งบัตรทองได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปที่แผนกบัตรทองของโรงบาลที่จะคลอดเลยค่ะ ทำการย้ายได้ค่ะเพราะข้อมูลอยู่ในคอมแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ