น้ำตาลในเลือดสูง

ฝากท้องที่อนามัยครั้งแรก ท้องได้6สัปดาห์6วัน อิแม่เครียดมากตอนนี้? ?ตรวจฉี่น้ำตาลในเลือดสูง ?25 พฤษภาคม นัดฟังผลเลือด กับฉีดบาดทะยักอีก1เข็ม ?โดนเจาะเลือดไป1เข็ม ?ฉีดบาดทะยักไป1 เข็ม ?พรุ่งนี้เช้า08:30นัดเจาะเลือดหาเบาหวาน งดน้ำอาหารตั้งแต่20:00 ?ได้สมุดสีชมพู เครียดมากเลยแม่ๆพอมีวิธีแนะนำ เรื่องไม่ให้น้ำตาลในเลือดสูงไหมค่ะ??

1 Trả lời

งดแป้ง งดน้ำตาล งดของทอดของมัน ทานข้าว กล้องแทนข้าวขาว ลดปริมาณข้าวลงประมาณ 1-2 ทัพพีต่อมื้ออาหารค่ะแม่