ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ💗

ฝากท้องที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลอันไหนดีกว่าคะ🥺#ท้องแรกคะ

แนะนำฝากโรงบาลเอกชนคะเเม่คุณหมอดูเเลดี แล้วได้รับการตรวจละเอียดทุกครั้งคะ

บ้านนี้คลินิกจ้า สะดวก บริการดี คนไม่เยอะ ไม่เสี่ยงต่อโควิดด้วยน้าาา

เราฝากคลินิกค่ะ ดูแลเข้าถึงมากกว่า แต่ก็แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ เอกชนค่ะ แพงหน่อยแต่บริการดีค่ะ

เอาที่เราสะดวกค่ะ เพราะต้องไปหาหมอบ่อย

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ ไปฝากรพ.แล้วรพ.ไม่รับ5555

3y trước

รพ.ภูมิ ค่ะแม่