มีแม่คนไหนท้องแข็ง แล้วหมอให้นอนโรงบาล ฉีดยาดูอาการสักสามวันบ้างมั้ยคะ

ฝากท้องที่คลินิค วันนี้ไปตรวจตามนัด 35 วีค แล้วน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ คุณหมอเลยให้ตรวจสุขภาพน้องเพิ่ม เช็คกราฟอัตราการเต้นหัวใจ แล้วคุณหมอบอกว่ามีท้องแข็งเป็นช่วงๆ ช่วงที่ท้องแข็งลูกหัวใจเต้นช้า ให้แอดมิดวันนี้เลย เป็นท้องแรกด้วยค่ะทำตัวไม่ค่อยถูก

✌️✌️