ฝากท้องที่คลินิกแล้วต้องไปโรงพยาบาล อีกไหม

ฝากท้องที่คลินิกแล้วต้องไปฝากที่โรงพยาบาลอีกไหมคะ

1.ฝากคลินิกเพื่อความรวดเร็ว ราคาแพง อัลตราซาวด์ทุกรอบ บางคลินิกก็เอาความชัดเจนไม่ค่อยได้ 2.รพ คนไทยมีโครงการฝากท้องฟรี มีรอบอัลตราซาวด์ ทำงานช้าเป็นบ้างพื้นที่ พูดไม่หน้าฟัง ทุกสุดท้ายทุกคนก็ได้มาคลอดที่ รพ ทุกคนคะ ปล เท่ากับว่าเสียเงินสองรอบ เสียฝากพิเศษกับค่าที่คลินิก และเสียค่าห้องพิเศษที่ รพ ใครๆก็รักลูกทุกคนบ้างคนรวยบางคนจน อยู่ที่เราเลือกใช้บริการคะ โดยส่วนตัวฝาก รพ คลอด รพ ไม่นอนห้องพิเศษประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยยุคโควิด ยุคไอ้ประยุทธ์ ยุค หมู่ใหญ่บ้านหมู่10

ฝากพิเศษหรอคะ หรือว่ายังไง พอดีเห็นคนรู้จักเค้าฝากพิเศษที่คลินิก พอจะคลอดคุณหมอก็ให้ไปโรงบาลที่หมอทำงานอยู่ เลยพยาบาลก็จะโทรตามหมอคนนั้นมาทำคลอดให้

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ เวลาคลอดคุณหมอจะนัดไปคลอดที่โรงพยาบาลที่คุณหมอประจำอยู่ เป็นคุณหมอที่เราฝากทำคลอดให้ค่ะ