สอบถามค่ะ แม่ๆ

ฝากท้องที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์ อายุครรภ์ 33+5 ร.พ. ไม่ค่อยซาวด์ให้ดูน้องเลย ไปหลายครั้งแล้ว ได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวเองค่ะ อยากเห็นน้อง อยากรู้ว่ามีอะไรผิดปกติรึป่าว มีความกังวลอยู่ อยากรู้ว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั๊ย

1 Trả lời

ขอหมอซาวด์ หรือไม่แม่ก็ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ ได้เห็นน้องแล้วจะได้สบายใจขึ้นจ้า ของเราซาวด์เกือบทุกเดือนเลย ตอนนี้ว่าจะไปซาวด์4มิติด้วย อยากเห็นหน้าชัดๆเหมือนกันค่ะ☺️

4y trước

ขอบคุณค่ะ