ขอถามแม่ๆ หน่อยคะ

ฝากท้องที่ #คลินิกฝากครรภ์ เสียค่าฝาก เท่าไร ไปตรวจตามหมอนัด เสียครั้งละกี่บาทคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลินิกแล้วแต่ที่นะคะ ของเรา ฝากครรภ์ครั้งแรก 2,000 เพราะมีค่าตรวจเลือด ค่าอัลซาวด์ ค่ายาบำรุงค่ะ ไปตามหมอนัดเสียครั้งล่ะ 1,000 ค่ะ