ขอประสบการณ์​แม่ๆฝากท้องแบบไหนดีคะ?

ฝากท้องคลีนิค ฝากธรรมดา กับ ฝากพิเศษ​ ต่างกันยังไงคะ ท้องแรกยังลังเลอยู่ค่ะ ขอประสบการณ์​แม่ๆหน่อย

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคค่ะหมอดูแลดีตรวจละเอียดได้ซาวน์ดทุกเดือน อีกหนึ่งเดือนจะคลอดจองฝากพิเศษไว้แม่จะคลอดเองค่ะแต่ก็อยากให้หมออยู่ด้วยตลอดเวลาเผื่อฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องรอ

ฝากพิเศษก็ดีนะค่ะ คุณหมอดูแลดี ตรวจรักษาดี และ ประเหมาะกับคนที่ประหยัดเวลา เราทำงานเวลาเลยมีน้อย หาหมอที่ฝากพิเศษนอกเวลาจะได้ไม่ต้องลางานบ่อยๆ

ถ้าคลอดธรรมชาติฝากธรรมดาก็ได้ค่ะ ฝากพิเศษจะมีค่าใส่ซองให้หมอมาทำคลอดให้ 4-5 พันค่ะ เราผ่าเลยฝากพิเศษค่ะไม่อยากสุ่มหมอเวรมาผ่าให้

บ้านเราฝากพิเศษค่ะดูแลดีค่ะคิวไม่นานสามสามารถโทรหาคุณหมอโดยตรงค่ะถ้าเรามีอาการที่ไม่ดีค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ เพราะผ่าคลอด อยากให้หมอที่ฝากเป็นคนผ่าให้ค่ะ

ฝากกับคลินิกจะดูแลเป็นพิเศษค่ะ