ฝากท้องกับอีกที่ เวลาจะคลอดถ้าจะคลอดอีกที่นึงได้ไหมคะ

ฝากได้ทุกที่คะแต่คลอดควรไปคลอดที่โรงบาลที่เราใช้สิทธิถ้ามีสิทธประกันสังคมคลอดที่อื่นก็ได้เพราะเบิกค่าคลอดได้

ตอนนี้เราฝากอยู่ที่ คลินิค ว่าก่อนจะคลอดจะไปฝากที่ ร.พ นั้นสักตอน 8 เดือน ให้เค้ามีประวัติเรานิดนึงก่อนคลอด 😊

5y trước

ตอนนี้ฝากแบบสะดวก เอาที่ใกล้ๆบ้าน พอใกล้จะคลอดค่อยย้าย ไปร.พ ค่ะ

ได้ค่ะ ท้องแรกเราฝากคลินิก หมอประจำรพ. รัฐ แต่เราไปคลอด รพ.เอกชน

ได้ค่ะ ท้องแรกแม่ก็ฝากอีกที่ไปคลอดอีกที่เหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ ถึงเวลาคลอดก็ไป รพ.ที่จะคลอดได้เลย(ถ้าคลอดปกติ)

ได้ค่ะ แค่เตรียมสมุดฝากครรภ์ไปด้วยค่ะ

คลอดได้ทุกจังหวัด​ค่ะ

เห็นทำกันเยอะนะคะ

ได้จ้า

ได้คะ