ยาบำรุงครรภ์ของคลินิก

ฝากท้องกับคลินิกมีใครได้ยาบำรุงเม็ดเบ้อเร่อแบบนี้บ้างไหมคะ😂 พอดีก่อนหน้านี้รับแต่ยาที่โรงบาลรัฐมากินเม็ดนิดเดียว แต่พอมาฝากคลินิกหมอให้ยามาเม็ดใหญ่มากแถมสีหน้ากลัวอีกต่างหาก555 มีแม่บ้านไหนได้ยาแบบนี้บ้างแชร์กันหน่อยค่ะ

ยาบำรุงครรภ์ของคลินิก

ได้แบบนี้เลยค่ะ ไม่ทราบว่าคลีนิคไหนค่ะ เหมือนกันแบบเปะๆๆเลย😁

5mo trước

หมอเดียวกันเลยค่าา ทางนี้ก็คุณหมอกุลฑลี♥️♥️♥️

ได้เหลือง ชมพู ดำ ยาแก้เวียนหัว ยาแก้อาเจียน

ได้ค่ะ เม็ดสีชมพู แล้วก็ดำ

กินง่ายอยู่นะคะหวานๆ

ได้เม็ดชมพูคะ