ฝากโรงบาลรัฐ

ฝากท้องกะโรงบาลรัฐ...คลอดเสียกะบาทค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สำหรับนี้บ้านเพิ่งคลอดได้20กว่าวันบ้านนึ้ก็ฝากคลีนิคค่ะพออายุครรภ์ได้32สัปดาห์ บ้านนี้ได้ย้ายเขาไปฝากที่รพรัฐเพื่อทำประวัติเพราะช่วงนี้โรคโควิดระบาดหนัก บ้านนี้ต้องโทรสอบถามรพก่อนว่ารับทำคลอดไหมเพราะบางรพเขาไม่รับทำคลอดให้ถ้าเราไม่มีประวัติและสิทธิ์การรักษากับทางรพเขาค่ะ

หากตอนนี้เราฝากกับคลีนิค แล้วจะไปคลอดโรงบาลต้องทำยังไงต่อค่ะ แนะนำหน่อยคะท้องแรก

3y trước

คลอดได้ปกติเลยค่ะ

สิทธิ30 คลอดเสียเเค่30บาทค่ะรวมยา

3y trước

ถ้าผ่าเพราะเหตุผลฉุกเฉินผ่าฟรีเสีย30ค่ะ เเต่ถ้าคลอดเองได้เเล้วอยากผ่าออกเองอันนี้ต้องเสียเงินเองค่ะ

ถ้ามีสิท 30 บาทจะฟรีค่ะ

ถ้าเรามีประกันสังคมอ่ะ

3y trước

ไปคลอดรพ.ที่เรามีสิทเลยค่ะ ค่าคลอดแล้วแต่ที่ ส่วนตัวย้ายสิทประกันสังคมมารพ.รัฐ เพราะสู้ราคารพ.เอกชนไม่ไหว ประกันสังคมจ่ายค่าคลอดแค่15,000 เราต้อฃสำรองเงินจ่ายก่อน รพ.รวมๆไม่น่าเกิน20,000

ขอบคุนคร้า