หาหมอคลีนิก​

ฝากท้อง​ที่​โรงพยาบาล​ค่ะ​ แต่​อยาก​ไป​หา​หมอ​ที่​คลีนิก​เพื่อ​อัลตราซาวได้​ไหม​ค่ะ

ได้ค่ะ ส่วนตัวฝาก 2 ที่ที่ร.พ ไม่เสียเงินทั้งค่าตรวจ ค่าซาวน์ ค่ายา และก็ฝากที่คลินิคด้วย เสียเงินค่าฉีดวัคซีน กับค่าซาวน์ แต่ก็ไม่แพงมาก

สมว่าว่าเราตรวจเองขึ้น2ขีดแต่ไปฝากครรนหมอตรวจได้ขีดเดียวกะตรวจเลือดไม่เจอเราไปฝากทีคลี

ลองปรึกษาคุณรหมอที่คลินิกดูนะคะ แต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ

ได้จ้า ถือสมุดฝากครรภ์ไปด้วยน้า

ได้คะเเต่ต้องเสียค่าชาว

ได้ค่ะ ไม่มีกฎห้ามค่ะ

ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา

ได้ค่ะแม่...

ได้จ้า.....