แม่ฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ

ฝากที่คลีนิก รึ โรงบาล ดีคะ

ฝากได้ทั้งคู่​นะคะ อยู่ที่เราจะสะดวกใกล้ที่ไหน ในส่วนตัวเรา เราชอบอ่านรีวิว ดูสถานที่ใกล้ๆบ้าน เราเลยฝากที่นนท​เวช​ค่ะ และเลือกคุณ​หมอ​เองค่ะ

เลือกที่แม่สะดวกได้เลยค่า ถ้าโรงพยาบาล ส่วนตัวคิดว่าเอกชนจะดูแลดีกว่าค่ะ ที่บ้านเน้นบริการดี คุณหมอดี สะดวกสบาย เป็นส่วนตัวมากๆ เลือก bnh hospital ค่า

เราฝากคลินิกค่ะ สำหรับจังหวัดเรา หมอคนนี้ดีที่สุดในจังหวีดนี้ละค่ะ ยอมเสียเยอะหน่อยได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัด เพื่อความสบายใจค่ะ

4y trước

ฝากครีนิกค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ ประมาณเท่าไหร่

เราตัดสินใจหลายอย่าง ,, หาข้อมูลหมอก่อนค่ะ เลือกหมอได้แล้วก็ตามหาว่าหมออยู่ที่ รพ ไหน หรือ มีคลีนิค

ถ้าจะฝากคลินิคต้องดูด้วยว่าหมอที่คลินิคนั้นทำงานที่ รพ.ที่เราจะไปคลอดมั้ยด้วยนะคะ

เราฝากโรงงานพญาไทเพราะใกล้บ้านคะขับรถ5นาทีถึง เอาที่แม่สะดวกคะ

เราฝากรพ.กรุงเทพค่ะ เน้นสะดวก ใกล้ หาหมอตอนเย็นๆได้ บริการดี

ถ้าแม่สะดวกวันธรรมดาก็โรงบาลค่ะ ถ้าทำงานก็คลีนิคค่ะ

ถ้าไม่กังวลเรื่องเงิน..ฝากพิเศษคลีนิคเลยค่ะแม่

บ้านนี้มีรพ.รัฐค่ะบริการดี