อายุครรภ์

ฝากถึงแม่ๆทุกท่านนะคะ เวลาแม่โพสสอบถาม"อยากให้แม่ช่วยบอกอายุครรภ์ด้วยค่ะ" บางทีเข้าไปอ่านในเม้นแม่ๆก็ถามกี่สัปดาห์คะ กว่าจะเข้ามาตอบก็นานค่ะ ระบุอายุครรภ์เลยจ้า แม่จะได้คำตอบที่ไวกว่า??

1 Trả lời

จริงคะบางคนถามแต่ไม่บอกอายุครรภ์ไอ้เราจะตอบก้ไม่รู้จะตอบยังไงเนาะ😂😂

5y trước

😂😂จ้าเเม่