สอบถามแม่ๆจ้า

ฝากถามแม่ๆหน่อยคะพอดีมีเพื่อนที่ท้องไล่ๆกันนางไปฝากท้องที่รพ.รัฐแห่งนึงละมีพยาบาลแนะนำนางว่าให้กินข้าวแค่เช้า+เที่ยงเยนไม่ต้องกินแล้วนางก็ทำตามคือเรางงมากปกติไม่ท้องก็กินข้าวเย็นยุแล้วนี่ท้องแต่ไม่กินลูกไม่หิวแย่หรอแม่ๆเคยมีหมอแนะนำแบบนี้มั้ยคะเราว่าแปลกๆส่วนตัวเราบำรุง3มื้อครบเลยจ้ากลัวลูกหิว

1 Trả lời

ต้องกินให้ครบ 3มื้อค่ะ ระหว่างมื้อถ้าหิวก้ทานได้อีกค่ะ เพราะคนท้องต้องการพลังงาน ลูกในท้องก้ต้องการสารอาหาร กินแค่วันละมื้อ 2มื้อ ไม่ได้นะค้ะ

5y trước

😂