ตั้งครรภ์

ฝากคลีนิกดีกว่าประกันสังคม รพ. รัฐ ไหมคะ

1 Trả lời

การฝากครรภ์กับคลินิกนั้นไม่ได้ต่างจากโรงพยาบาลมาก หากคลินิกที่คุณแม่เลือกนั้นเป็นคลินิกใหญ่ที่รองรับการฝากครรภ์และการทำคลอดก็ไม่ต้องกังวลใจอะไร แต่ถ้าไม่ คุณแม่อาจจะต้องไปคลอดที่โรงพยาบาลโดยให้ทางคลินิกทำเอกสารใบส่งมอบตัวเอาไว้แต่เนิ่น ๆ ด้วยค่ะ

4y trước

กรณีเราฝากกับคลินิกแล้วหมอที่ฝากมาทำคลอดให้ที่ รพ รัฐ เราจ่ายค่าคฃอดค่าห้องพิเศษกับ รพ แล้ว เราต้อฃจ่ายค่าทำคลอดให้หมออีกมั้ยคะ ก่อนหน้านี้จ่ายค่าฝากพิเศษไม่ 7000 ไม่รวมค่าตรวจแต่ละครั้งค่ะ