แม่ๆคนไหนไม่ได้ฝากพิเศษบ้างค่ะ.

ฝากคลอดธรรมดา ตอนคลอดหมอหรือพยาบาล จะเป็นคนทำคลอดให้ มีใครพอจะรุ้ไหมค่ะ

ฝากธรร​มดาทั้ง3ท้องคะ หมอทำคลอดให้เอง​ คนแรกหมอใหญ่ผู้หญิง​ และนักศึกษา​แพทย์​ร่วม19คน​ คนที่2หมอผู้ชายและนักศึกษา​ร่วม15คน คนที่3​ หมอผู้หญิงมีหมอทำคลอด1คน​ ผู้ช่วยหมอ1คน​ หมอเด็ก1คน​ ผู้ช่วยพยาบาล​2คน พอดีเราคลอดแต่ละคนอยู่ในช่วงนักศึกษา​มาหาเคสพอดีเป๊ะ​ เลยมีนักศึกษา​มาดูด้วยทุกรอบคะ ตอนนี้ท้องที่4​ ก็รอลุ้นอยู่คะ

2mo trước

รพ​ หาดใหญ่​ คะ หมอทำคลอดพูดดีทุกคนคะ

เราฝากธรรมดาค่ะ ร.พรัฐ พยาบาลมาทำคลอดให้ค่ะ แต่คุณหมอจะเดินมาดูตลอดค่ะ เรารกติดแหละตกเลือดหมอมาดูเองเลยค่ะ ทั้งหมอที่เราฝากครรภ์และหมอที่รับเคสเราตอนวันคลอด แต่เราเจอพยาบาลพูดจาดีค่ะไม่โวยวายไม่ดุให้กำลังใจตลอด

2mo trước

แต่ท้องแรกเจอพยาบาลพูดจาไม่ดีเลยค่ะไม่พูดให้กำลังใจเลยดุอย่างเดียวเลยค่ะ😂 ไอ้เราก็ท้องแรกและยังอายุน้อยมากเราก็กลัว พอท้องที่สองเรารู้สึกว่าตัวเองชิวมาก ชิวส่ะจนพยาบาลกับนักศึกษาแพทย์ต้องคอยเดินมาดูมาถามทุกชม.เลย เหมือนเรามีสติมากกว่าท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่ค่อยกังวลอะไร ❤️

บ้านนี้ฝากพิเศษคะ ขอคลอดปกติไม่ไหวค่อยผ่า หมอเราฝากจะทำคลอดให้เราคะ

เราฝากพิเศษกับหมอสูตินรีที่คลีนิควันผ่าคลอดก็หมอคนที่เราฝากค่ะผ่า