ฝากคลอด

ฝากคลอดตอน37week รพ.จะรับมั้ยคะ

ส่วนใหญ่ถ้าอายุครรภ์เยอะจะไม่ค่อยรับฝากนะคะเพราะอาจมีความเสี่ยงหลายอย่าง ยังไงลองสอบถามทาง รพ.โดยตรงดีกว่าค่ะ #ทำไมถึงฝากท้องช้าจังคะ

ถ้าหมายถึง37วีค ยังไม่ฝากท้องแล้วตรวจน้ำตาลได้ไง? ใครตรวจให้ หรือตรวจเอง? ไม่มีเวลาไปหาหมอหรอ แต่มีเวลาเล่นเน็ต???? ขอคำถามที่เครียกว่านี้ค่ะ

4y trước

ถ้าย้ายเขารับค่ะ แต่ทำเรื่องจะยากหน่อย

เดี๋ยวนะคะ 37 วีคยังไม่ได้ฝากครรภ์คลอด แล้วฟังเสียงหัวใจลูก ตรวจค่าน้ำตาล แล้วก็หมอนัดที่ผ่านมาคืออะไรคะงง เราเข้าใจอะไรผิดไปไหมคะ

แล้วแต่ รพ.อาจตะรับและมีดุเราบ้างเพราะท้องแก่แบ้วมาฝาก ประสบการณ์จากตัวเราเองไปฝากตอน26weekด่ายับเลย

ทำไมพึ่งมาฝากตอนอีก2-3วีคจะคลอดอยุ่แล้วหล่ะคะ ที่ผ่านมามัวทำอะไรอยู่เสี่ยงกับลูกมากๆเลยนะคะ

บางที่ไม่รับค่ะ เพราะไม่คุ้มค่าเสี่ยงของคุณหมอค่ะ

จวนจะคลอดแล้วพึ่งจะฝากเหรอค่ะแม่ หรือยังไงเอ่ย

ลองโทรถามค่ะ เพราะบางที่จะไม่รับค่ะ

ทำไมฝากช้าล่ะค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

ยังไม่ได้ฝากเลย หรือจะย้ายที่ฝากคะ

4y trước

ย้ายที่ฝากค่ะ