ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

ฝากครรภ์ในโรงบาลรัฐอยู่ที่ราคาเท่าไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของเราฝาก รพ. รัฐไม่มีสิทธิ์ใดๆเลยเงินสดล้วนๆนะคะ ฝากธรรมดาไม่มีพิเศษ ค่าหมอ 100บาท/ครั้ง ค่าตรวจเลือด 2 คนประมาณ 1300 (ผญ.ประมาณ 800 กว่าบาท ผช. 400 กว่าบาท) อันนี้จะตรวจ 2 รอบ ค่ายาบำรุงประมาณ 200 หมดค่อยบอกหมอสั่งยาให้ใหม่ค่ะ ค่ายากันบาดทะยักน่าจะเข็มละ 50 บาท ค่าคลอดเรา คลอดธรรมชาติ ห้องรวม ท้องแรก 8000 กว่าบาท ท้อง 2 เราโดนไป 12000 รพ.ที่เราคลอดถ้าคลอดธรรมชาติหมอให้เตรียมไว้ 15,000 ถ้าผ่าคลอดหมอให้เตรียมไว้ 25,000 ห้องพัก ห้องรวมคืนละ 300 ห้องพิเศษคืนละ 3500

ฝากครรภ์ รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ อาจจะเสียตอนคลอด บ้านนี้ผ่าคลอด+ ห้องพิเศษ หมอลงค่าผ่าคลอดมา8,000 พันแต่ไม่ได้เสีย เสียแค่ค่าห้อง

แล้วแต่คลอดธรรมชาติหรือผ่า แพ็กเกจของแต่ละที่ค่ะ ของแม่คลอดธรรมชาติที่รพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ ห้องพิเศษเดี่ยว10,000 รวมยา

ไม่ได้เสียค่าใช่จ่ายค่ะ ไปฝากตอน12สัปดาห์เป็นต้นไปจะดีมากเรยนะ เพราะจะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

แม่บ้านนี้เสียแค่ค่าคลอด30บาทแล้วก็ค่าห้องพิเศษคืนละ1000 ถ้าอยู่ห้องรวมก็ฟรีค่าา

เราฝากโรงบาลรัฐ ไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ เสียเเต่ค่าห้องพิเศษเรายุ3คืน คืนล่ะ700

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่ร.พรัฐ เสียค่าใช้จ่ายค่ะนิยังไม่รวมค่าคลอดนะ

ไม่เสียค่ะ เสียยังเดียวรอนาน หมอพูดจาไม่ค่อยดีเท่าไร

ไม่เสียจ้าแม่ยกเว้นคฝนอกเวลาเสียเฉพาะค่านอกเวลาจ้า

บ้านนี้เสีย5000พันคะฝากพิเศษผ่าคลอด+ทำหมัน