ฝากครรภ์

ฝากครรภ์เริ่มแรกต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ใช้ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ของรพ.รัฐ

1 Trả lời

ตอนนี้มีโครงการฝากครรภ์ฟรีค่ะ ก็เตรียมบัตรปชช.ตัวจริง แล้วก็พาสามีไปด้วยแค่นั้น ยังไงก็ลองไปสอบถามกับทางรพ.ที่จะฝากก่อนก่อได้นะคะ