ฝากครรภ์สิทธิ์ประกันสังคม

ฝากครรภ์สิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไหมคะ (ท้องแรกค่ะ)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สำลองจ่ายเองทั้งหมดค่ะจะกี่พันกี่หมื่น(*ต้องขอใบรับรอง+ใบเสร็จทุกครั้งนะคะ) ประกันจ่ายแค่1,500ค่าฝาก 15,000ค่าคลอด

ประสังคมแม่อยู่โรงบาลไหน เอกชน หรือรัฐ ถ้ารัฐแทบจะไม่เสียอะไรเลย ส่วนตัวอยู่เอกชน เลือกที่จะฝากคลีนิก

ของรพเปาโลโชคชัย ปกส.ฝากครรภ์15000ค่ะ ยังไม่ร่วมค่าคลอด😂 คลอดธรรมชาติเพ็คเก็จประมาณ39900ค่ะ ผ่าคลอด49900ค่ะ

ออกเป็นบางส่วนค่ะแม่ แต่คลอดลูกต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกกับประกันสังคมค่ะ

จะฝากหรือคลอดจ่ายเองคะ แล้วสามารถเบิกร่วมได้ตอนคลอด15,000บาท กั ปกสค

ถ้าเราคลอดตามโรงบาลสิทธิ์ไม่ต้องสำรองคะ แต่ถ้าคนละโรงบาลต้องสำรอง

ถ้าเรามีประกันสังคมเราไม่มีเงินสำรองจ่ายต้องทำไงบ้างใครพอรู้บ้าง

สำรองจ่ายหมดเลยค่ะแม่ ตั้งแต่ครั้งแรกเลย

สำรองจ่ายคะ