ท้องเเรก อยากรู้เพิ่มเติม

ฝากครรภ์ท้องแรก หรือรับสมุดชมพูนี่เสียค่าอะไรไหมคะรวมทุกอย่างเลยอ่ะค่ะ

ขึ้นอยู่กับว่าแม่ฝากที่ไหนค่ะ โรงงานรัฐก็ไม่กี่ร้อย คลีนิคถ้าไปฝากเร็วหมอยังไม่ได้ส่งตรวจอะไรเพิ่มเติมแค่อันตราซาวน์ดบวกยาบำรุงก็ 600-1000

แม่บ้านนี้มีสิทธิ์30บาทตอนไปฝากครรภ์หมอเอาค่าไรไม่รุ้ค่ะ10บาทแร้วก้ค่ายา30บาทค่ะ