ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะที่เชียงใหม่ ประหยัดและดีค่ะทั้งคลินิกและรพ.ค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ🥺

ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะที่เชียงใหม่ ประหยัดและดีค่ะทั้งคลินิกและรพ.ค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ🥺#ฝากครรภ์ #เชียงใหม่

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากครรภ์โรงบาลแมคคอร์มิคค่ะ หมอดูแลดีมากตอนท้องแรก ท้องสองก็เลือกฝากที่นี่เหมือนกันค่ะ