สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ ปกติจะซาวด์ตอนกี่เดือนคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่2-6เดือนตอนนี้ย่างเข้าเดือนที่7แล้วคะ

ของเรารอบแรก12 วีค และ20วีคดูเพศค่ะ จากนั้นได้ซาวด์อีกที38-39วีค

บ้านนี้ซาวด์ช่วง 23 วีคค่ะ พึ่งซาวด์หนเดียว ตอนนี้ 36 วีคละค่ะ

บ้านนี้ซาวด์รอบแรก 15 W หมอนัดซาวด์ซ้ำอีกรอบตอน 19 W ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไปครั้งแรกหมอซาวให้เลยจ้า ตอนนั้น5+4วีค

ซาวด์ทุกรอบที่ไปค่ะ แม่บ้านนี้ฝากพิเศษ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอก็ซาวด์ให้เลยค่ะ

บ้านนี้30wแล้วพึ่งได้ซาว2ครั้งค้ะ 😅

ได้ซาวด์ตอน7สัปดาห์เลยค้ะของเรา

ได้ซาวน์ทุกครั้งที่ไปค่ะ