ขอถามแม่ๆน่อยค้ะ

ฝากครรภ์ที่คลินิก หมอไห้ยามากิน แต่หมอไม่นัดเราเลยค่ะ บอกแค่ว่ายาหมดค่อยมารับยา แบบนี้มันปกติมั้ยค้ะ ตอนนี้ครรภ์ก้อ16+3แล้วค้ะ ยังไม่ได้ตรวจซาวอะไรเลย

ผิดปกตินะคะ เปลี่ยนคลีนิกดีกว่าค่ะ ของเราซาวด์ตั้งแต่วันแรกที่มาฝาก 10W

1y trước

จร้า กำลังจะเปลี่ยนค้ะแม่

ของเราตั้งแต่ฝากยังไม่ได้ซาวแต่ว่าหมอนัดทุกเดือนฟังตรวจหัวใจน้องค่ะ

1y trước

ของเเม่ยังดีที่เขานัด ของเราไม่นัดเลย🥺

บางคลินิกจะรับฝาก ก็ประมาน 18+++วิค หรือ ต่อเมือซาวแล้วมีเสียงหัวใจเด็กคะ

1y trước

ไม่รู้เหมือนกันค้ะ ว่าจะย้ายฝาก รพ แล้วค้ะ หมอ ไม่นัดเลยค้ะ

ปกติแล้วหมอจะนัดเดือนละครั้งค่ะ เพื่อซาวดูการเจริญเติบโตค่ะ 🥰

ของเราฝากที่คลินิกหมอนัดทุกเดือนค่ะได้อัลตร้าซาวด์ทุกครั้ง

บ้านนี้นัดทุกเดือนและซาวทุกครั้งที่พบคุณหมอจ้าแม่

1y trước

ขอบคุณค้ะ จะย้ายไปฝาก รพ แล้วค้ะ

ร.พ.รัฐอย่างตำ่นัดทุก 2-3 เดือนนะคะ ให้ยาและตรวจครรภ์

1y trước

อ่อค้ะ ขอบคุณนะค้ะ

ดูในใบเสร็จค่าหมอค่ะ เผื่อเขานัดแต่ไม่บอกเรา

1y trước

เปลี่ยนคลินิคเลยค่ะที่แนะคลินิคเพราะยาเขาดีกว่าโรงพบาบาลและอัลตร้าซาวว์เช็คลูกดีมาก แต่ถ้าสู้ไม่ไหวก็โรงบาลค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอนัดทุกเดือนค่ะ

เราหมอนัดทุกเดือนค่ะ หมอขยันเกิ้น

1y trước

ขอบคุณจร้าแม่