สอบถามค่ะ

ฝากครรภ์ที่กรุงเทพ แล้วจะไปคลอดที่ต่างหวัด ต้องทำยังงัยบ้างค่ะ กำหนดคลอด 31 ก.ค.66 ค่ะ

แนะนำให้ไปฝากครรภ์ต่อที่ รพ.ที่เราจะคลอดก่อนนะคะ เพราะว่าเขาจะได้มีประวัติการฝากครรภ์ของเราที่ รพ.นั้นๆ เผื่อเวลาฉุกเฉินเขาจะได้รู้ว่ามีโรคประจำตัวอะไรไหม แพ้ยาอะไรรึป่าว เพราะในสมุดสีชมพูบางคลีนิคอาจจะไม่ได้เขียนให้เรา บ้านนี้ก็จะกลับไปคลอดต่างจังหวัด ไปติดต่อสอบถามมา 2 รพ.เขาก็แนะนำเหมือนกันเลยค่ะ

ย้ายสิทธิการรักษาได้เลยค่ะ เราก็พึ่งกลับจากชลบุรี เราของย้ายสิทธิการรักษาได้เราย้ายมานครสวรรค์แล้วง่ายสะดวกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

1y trước

ย้ายกับมาได้ครึ่งวันก็เข้ารักษาได้เลยค่ะ

สอบถามโรงบาลที่จะไปคลอดค่ะแม่ ว่าต้องไปฝากครรภ์ต่อที่โรงบาลก่อนคลอดมั้ย หรือว่าปวดท้องคลอดแล้วสามารถไปได้เลย

แนะนำให้ทำเรื่องค่ะ เพราะบางที่ไม่รับ เพราะไม่ได้ฝากครรภ์กับเขา

ขอใบส่งตัวค่ะแม่ จะได้สะดวกๆ

ไปฝากต่อที่ตจวเลยค่ะ