ขอถามคุณแม่ 15week ซาวด์ทราบเพศกันหรือยังคะ

ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐค่ะคุณหมอไม่ค่อยอัลตราซาวด์ อยากทราบเพศตัวเล็กแล้ว ไปพบคุณหมอรอบนี้อยากจะขอซาวด์จังเลยค่ะ 15week+4d คุณแม่ทราบกันหรือยังคะ

ทราบแล้วค่ะ15w

1y trước

ดีต่อใจอยากทราบบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ