คนท้องซื้อยาแคลเซียมตัวไหนกินได้บ้างคะ

ฝากครรภ์ที่ ร.พ แล้วคุณหมอให้ยาแคลเซียมแผงสีม่วงเม็ดใหญ่มาแล้วทานไม่ได้ ติดคอคะ อยากทราบว่า เราสามารถซื้อยากับเภสัช เป็นแคลเซียมยี่ห้อไหนได้บ้าง ที่เม็ดเล็ก แหละ กินง่าย สำหรับคนท้อง (รบกวนคุณแม่หรือผู้มีความรู้เรื่องนี้ ช่วยบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ)#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

cdr ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ