สอบถามค่.ะ ฝากครรภ์ที่ กทม แล้วจะไปคลอดที่ต่างจังหวัดต้องทำยังไงบ้างคะ

ฝากครรภ์ที่ กทม แต่จะไปคลอดต่างจังหวัดต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะแล้วแม่ๆ ลางานก่อนคลอดกี่วันกันคะ

1 Trả lời

แจ้งคุณหมอและโรงพยาบาลค่ะ จะได้ประวัติมาส่งต่อ รพ ที่ไปคลอดได้ ส่วนเรื่องการลางานอาจต้องดูเป็น Case by Case ไป เนื่องจากข้อจำกัดของแต่ละคนไม่เท่ากัน สร้างเราเองไม่ได้ลาค่ะ ก็ทำงาน ปกตินี่แหละปวดท้องคลอดก็ไปคลอดหลังจากนั้นก็ตามสวัสดิการของแต่ละที่