20Week ท้องแรก

ฝากครรภ์ตั้งแต่ 4 Week ดีใช่มั้ยค้ะ...? ตอนนี้ 20 Week จ้า

ฝากเร็วดีสุดค่ะแม่ ได้ยาบำรุงมาทาน ช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและสมองของน้องไม่ให้พิการค่ะ 1-3 เดือนแรกสำคัญมากค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอขึ้นขีดจางๆ รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากเร็วก็ดีนะคะ คุณหมอจะให้พวกยาบำรุงมาทาน

5y trước

24นี่จ้า ลุ้นยุเหมือนกัน