ยังไม่ได้ฝากท้อง3.เดือนล่ะจะเป็นยังไงบ้างค่ะ ??

ฝากครรภ์ครั้งแรกใช้จ่ายเท่าไรได้ค่ะ

1 Trả lời

แม่พึ่งรู้ว่าท้องหรอคะ เลยไม่ได้ฝาก ส่วนมากต้องฝากท้อง3เดือนแรกนะคะ เพราะว่าจะได่ยาบำรุงหมอมาทาน เด็กบางคนขาดโฟลิก1-3เดือนแรกตอนท้องจะเสี่ยงเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ รีบๆไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน