การตั้งครรภ์

ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอจะตรวจอะไรบ้างคะ เห็นมีบ้างเว็บบอกมีการตรวจฟันด้วยหรอคะ ช่วยตอบทีนัคั

เท่าที่ฝากครรภ์มีตรวจ ความดัน ชั่งน้ำหนักส่วนสูงทั้งพ่อแม่ มีตรวจเจาะเลือดพ่อแม่ว่ามีพาหะไหม ถามประวัติว่าคนที่บ้านแม่พ่อมีใครเป็น เบาหวาน ไทรอย ความดันโลหิต ไว้วัสตับอับเสกบีิ ฯลฯ ครวจครรภ์ ประมาณนี้คะ มีตรวจฟันด้วยคะ ฝาก ร.พ.รัฐคะ

เราฝากคลิกนิกค่ะ ไม่ได้ตรงจฟัน ตรวจภายในทีเดียวตอนคลอดค่ะ 😅