ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ โรงบาลเอกชน,รัฐ และคลินิก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอกชนถ้าแม่ซื้อแพคเกจรวมคลอด67,000ค่ะ แต่ถ้าเป็นครั้ง ครั้งแรกอาจจะเสียมากกว่า3,000ครั้งต่อไปครั้งละ1,000กว่าบางที่แตกต่างกันแนะนำแม่โทรสอบถามนะคะ

บ้านนี้คลินิกค่ะฝากครั้งแรกประมาณ 2500 เดือนต่อไปประมาณ 1200,1500,1700 มีซาวด์แบบละเอียดประมาณ 2700 หมอดูแลดี ได้ซาวด์ 4 มิติตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ ฟรีค่ะ แต่มีสิทธิ์ประกันสังคมโรงพยาบาลเอกชนแต่ไม่รับฝากครรภ์ค่ะ เลยฝากโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ เสียครั้งแรกประมาณ2000รวมเจาะเลือดแฟนด้วยนะคะ ไปหาหมอครั้งต่อไปก็ประมาณ1500-1800 ค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐใช้สิทธิ30บาท แต่ถ้าอยากรู้เพศก็ไปซาวด์3มิติที่คลีนิคแถวบ้านเสีย600-700กว่าบาท

รพ.เอกชน แพกเกจคลอด ราคาใน กทม เริ่มต้น 50,000- 60,000 บาทค่ะ ค่าตรวจ Nipt 20,000 ค่ะ

บ้านนี้ฝากกับทางคลีนิก ค่าฝาก ค่าซาวด์ ค่ายาบำรุง รวมๆ1200บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ ฟรีตลอด ตอนนี้7เดือนเเล้วค่ะ🥰

เราเอกชนครั้งเเรก 24,000 ครั้งต่อๆไปประมาณ 2000 บาทค่ะ

เอกชนครั้งแรก5200ค่ะแม่ ครั้งต่อๆไปก็4พันนิดๆค่ะ