น้ำหนักขึ้นน้อย

ฝากครรภ์ครั้งแรกน้ำหนัก50ค่ะตอน6weeks ไปครั้งที่2 ตอน10weeks. น้ำหนัก48,,(ลงเพราะแพ้ท้องหนักค่ะ) ตอนนี้ 19weeks. 1 day น้ำหนัก51 น้ำหนักน้อยไปไหมคะ กลัวลูกตัวเล็กเกิน เพราะเราเป็นเลือดจางค่ะ

1 Trả lời

ซาวด์ดูนน.น้องค่ะ แม่นน.ขึ้นไม่ได้หมายความว่านน.น้องจะขึ้นตามนะคะ