ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ แล้วต้องเสียค่าอะไรไหมคะ

เตรียมบัตรประชาชนของตัวเองและสามีค่ะ ถ้าเป็นรพ.รัฐก็ไม่เสียนะคะ

เตียมบัตรประชาชนตัวจริงของเราไปจ้า หรือว่าของเเฟนด้วย

2y trước

ถ้าไปโรงพยาบาลอาจจะไม่ได้เสียค่าอะไรนะคะ ถ้าไปฝากคลินิคได้เสียจ้า

บัตรประชาชนค่ะ อย่างเดียว อาจจะต้องของพ่อด้วยนะคะ

เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน อนามัย โรงบาล ฝากฟรีคะ