ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน7วีค บ้านนี้โดนเจาะเลือดคนเดียว แต่ไม่ได้เจาะพ่อ หมอบอกว่าเลือดแม่ปกติ ไม่เสี่ยงโรค แม่ๆบ้านอื่นพ่อได้เจาะเลือด ตรวจเลือดครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์มั้ยคะ 😞ตอนนี้14วีคค่ะ ไปหาหมออีกที วันที่5

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก6วีคค่ะ เจาะคนเดียว เหมือนกันค่ะ เลือดแม่ปกติ ตอนนี้16วีคแล้วค่ะ