สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

ฝากครรภ์ครั้งแรก หมอจะเจาะเลือดเลยมั้ย แล้วจำเป็นต้องพาไปสามีไปด้วยมั้ยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ค่ะ?

ถ้าพ่อไปได้ก็ดีคะ แต่เราเจาะแม่ก่อน. เลือดแม่ไม่มีปัญหาเลยไม่ต้องเจาะเลือดพ่อ

ฝากครั้งแรกเจาะแต่เเม่ค่ะ แต่เอาพ่อไปด้วยก็ดีค่ะบางทีหมอจะให้เจาะพร้อมกัน

บ้านนี้เจาะค่ะถ้าเลือดคุณแม่ปกติ สามีไม่ต้องเจาะค่ะ แต่สามีไปด้วยตลอดค่ะ

เจาะค่ะ หมอจะเจาะคุณแม่ก่อนถ้าผลเลือดออกมาปกติ คุณพ่อก็ไม่ต้องเจาะ

พพาสามีไปด้วยได้จะดีมาก เพราะคุณหมออาจจะเจาะเลือดพร้อมกันกับแม่

บ้านนี้เจาะแต่แม่ค่ะ อาจเพราะไปฝากวันแรกไม่ได้เอาสามีไปด้วย

บ้านนี้เจาะค่ะ แล้วสามีก็ไปด้วยค่ะ เพราะต้องเจาะทั้งคู่

ไปครั้งแรกยังไม่ได้ตรวจค่ะ แค่ถามประวัติคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้หมอไห้พาสามีไปด้วยค่ะไปเจาะเลือด#ท้องเเรกค่ะ

ไปครั้งแรกก็เจาะเลยค่ะ ถ้าคุณพ่อสะดวก ไปด้วยเลยค่ะ