ไทรอย

ฝากครรภ์กับคลีนิคค่ะแล้วจะย้ายไปรพ. คือบ้านนี้แม่เราเป็นไทรอย แต่เราไม่แน่ใจว่าเป็นไหมตอนย้ายไปต้องบอกให้หมอตรวจไทรอยไหมคะ

1 Trả lời

ไทรอยด์ไม่ได้เป็นโรคที่ติดต่อทางพันธุกรรมค่ะ แม่เราเป็นเราอาจไม่เป็นก็ได้ แต่เพื่อความสบายใจบอกหมอไปเลยค่ะ เดี๋ยวหมอคงพิจารณาเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ